CHỮA VÔ SINH HIẾM MUỘN Ở ĐÂU TỐT NHẤT HIỆU QUẢ NHẤT

Vô sinh hiếm muộn là một trong những nguyên nhân âm thầm phá vỡ biết bao nhiêu hạnh phúc của các cặp vợ chồng.Hầu hết các chuyên gia xác định vô sinh là khi hai vợ chồng mong muốn có con, chung sống với nhau bình thường, không sử dụng một biện pháp ngừa thai nào mà sau một năm vẫn không có thai.

Hiếm muộn không phải hoàn toàn là do nguyên nhân từ phía người phụ nữ. Khoảng 40% nguyên nhân từ người chồng, khoảng 40% nguyên nhân từ vợ và phần còn lại là do nguyên nhân từ cả hai vợ chồng. Do đó, chúng ta thấy rằng việc đi khám và tìm nguyên nhân của hiếm muộn cần thiết phải có mặt của cả hai vợ chồng. Nói cách khác, hiếm muộn là vấn đề của một cặp vợ chồng, chứ không phải là của riêng vợ hay chồng. Vậy nên điều trị bệnh này ở đâu.


Chữa vô sinh hiếm muộn ở đâu tốt nhất 

CHỮA VÔ SINH HIẾM MUỘN Ở ĐÂU TỐT NHẤT HIỆU QUẢ NHẤT 

Tỉ lệ hiếm muộn, vô sinh ngày càng tăng

Tình trạng vô sinh, hiếm muộn ngày càng gia tăng hiện nay ở Việt nam là do môi trường ô nhiễm, tiếp xúc nhiều nguồn hoá chất độc hại, thói quen sinh hoạt không tốt như uống rượu bia, hút thuốc lá, sử dụng điện thoại di động liên tục, quan hệ tình dục không an toàn gây mắc các bệnh truyền nhiễm lây lan qua đường tình dục.

Một số nguyên nhân dẫn đến vô sinh cụ thể như ở nam giới không có tinh trùng, tinh trùng yếu, xuất tinh sớm, di tinh, mộng tinh và lãnh tinh. ngoài ra có một số các trường hợp khác như xuất tinh ngược. Còn ở nữ giới, nguyên nhân thường thấy dẫn đến vô sinh, hiếm muộn là do uống thuốc tránh thai kéo dài cũng có thể gây khó có thai lại trong vòng 6 tháng đầu sau khi dùng thuốc, u xơ tử cung, u nang buồng trứng, tắc vòi trứng, viêm phụ khoa.

Chữa hiếm muộn phải kiên trì

Để giúp những đôi vợ chồng bị hiếm muộn, vô sinh, chủ cơ sở thảo dược Thiên Thảo - lương y Trần Thị Đĩnh đã dựa trên những bài thuốc nam từ các loại thảo dược quý đặc biệt là các loại thảo dược của tỉnh hòa Bình để chữa bệnh hiếm muộn.
Một trong những vị thuốc quan trọng trong chữa trị hiếm muộn đó là cây Giảo cổ lam (ngũ diệp sâm), cây Xạ đen. Trong dân gian người ta thường nấu nước Giảo cổ lam để uống như trà xanh, ngoài tác dụng bổ máu, mát gan, chống huyết khối... Xạ đen có tác dụng hỗ trợ sinh tinh cho nam giới, hạn chế tế bào ung thư. ngoài ra vị thuốc không kém phần quan trọng là rau khúc. Theo bà Đĩnh thì yếu tố góp phần quan trọng trong sự thành công của bài thuốc chính là sự kiên trì và nghiêm túc tham gia điều trị của các cặp vợ chồng.

Hiện nay, ngoài những cách trên, ở Trung tâm Công nghệ Phôi ở Học viện Quân y còn áp dụng cách nuôi cấy tinh tử tế bào dạng tròn, chưa có đuôi, chưa di động được phát triển thành tinh trùng có đuôi sẽ tiêm vào trứng của người vợ. Tuy nhiên, tỷ lệ thụ thai thành công nhờ nuôi dưỡng tinh tử chỉ khoảng mười phần trăm.
Bệnh nhân có thể tới những trung tâm điều trị chuyên khoa về hệ sinh sản uy tiến để được khám chữa trị bệnh một cách chính xác với bệnh tình của bạn để không phải tiền mất tật mang. 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét