THẦN Y CHỮA VÔ SINH GIỎI NHẤT Ở ĐÂU

Hiện nay việc chữa trị vô sinh hiếm muộn của nhiều người chỉ có kết quả là tiền mất tật mang, Việc tìm một phương pháp đúng để điều trị vô sinh hiếm muộn đang khiến nhiều cặp vợ chồng gặp khó khăn và phân vân không biết nên tới đâu chữa để có thể có kết quả tốt. Trong nhiều phương pháp đó có phương pháp sử dụng thuốc là dược liệu cần thiết để chữa các loại bệnh, điều này ai cũng biết. Thế nhưng, ở Việt Nam lại có những người có thể chữa bệnh mà không cần dùng tới thuốc. Những cách chữa bệnh này vô cùng kì dị, độc đáo
THẦN Y CHỮA VÔ SINH GIỎI NHẤT Ở ĐÂU

Chữa vô sinh hiếm muộn ở đâu


THẦN Y CHỮA VÔ SINH GIỎI NHẤT Ở ĐÂU

Chữa vô sinh, hiếm muộn bằng "cỏ"

Đến Tân Sơn, Phú Thọ, nhiều người nhắc đến bài thuốc gia truyền chữa bệnh hiếm muộn, vô sinh của “bà lang Mường”- Hoàng Thị Lan.

Theo bà Lan, vô sinh do nhiều nguyên nhân, có thể từ vợ hoặc chồng, mỗi người lại có một căn nguyên khác nhau, phải căn cứ vào đó mới cắt thuốc cho người bệnh được. Bà nói: “Mỗi con người khi sinh ra đều mang thể trạng và tính chất của vùng đất nơi mình sống. Người phương Nam khác với người phương Bắc. Vì thế, các nguyên tắc chữa trị bệnh và các vị thuốc cũng khác nhau. Tất cả các vị trong bài thuốc gia truyền chữa vô sinh của gia đình tôi đều từ cỏ cây trên núi”. Bà Lan cho biết, các trường hợp muộn con, khi uống thuốc của bà đều có thể khỏi bệnh và sau đó sinh nở bình thường. Nhiều trường hợp, vợ chồng cưới nhau hơn chục năm trời nhưng vẫn không thể có con. Khi đến với bà, chỉ sau 2 thang thuốc đã có thai và sau đó sinh được quý tử. Nhiều người dân ở khu vực xóm Mịn cho biết, những cặp vợ chồng hiếm muộn ở Tân Sơn sinh được con nhờ uống thuốc của bà Lan khá nhiều, tỷ lệ hiệu quả ước chừng trên 80%.

Chữa bách bệnh bằng... nước tiểu.

Ngôi làng Giao Thân, Giao Thủy, Nam Định bỗng trở nên nổi tiếng với phương thuốc kỳ dị "niệu liệu pháp", tức là dùng nước tiểu của chính mình để làm thuốc chữa bệnh. Theo những người dân ở đây, người mắc bệnh nằm liệt giường, "bệnh viện trả về", hay cả HIV/AIDS cũng chỉ cần kiên trì uống nước tiểu của mình sẽ khỏi bệnh. Thậm chí, theo những người dân trong làng, động vật mắc bệnh cũng khỏi nhờ "nước thánh". Câu chuyện bắt nguồn từ căn bệnh ung thư ác tính của chị Nguyễn Thị A, một người dân trong làng. Sau 4 tháng "cầm cự" thuốc men, tiêu tốn nhiều tiền bạc nhưng bệnh của chị vẫn không biến chuyển mà ngược lại khối u ác tính nằm ở ngực phải ngày một to thêm. Bệnh tình ngày càng nặng, gia đình bèn xin bác sĩ cho vợ đi mổ. Nhưng nếu phẫu thuật, phải tốn gần 100 triệu đồng. Mổ xong, cũng không hết bệnh, chỉ sống được vài năm. Món tiền quá lớn, tiền bạc khánh kiệt, gia đình đành đưa chị về quê chữa chạy thuốc nam "cầm chừng" được ngày nào hay ngày đó! Tưởng chừng như cuộc sống của chị chỉ còn tính bằng ngày, thế nhưng, nhờ một người hàng xóm mách nước, chỉ thử dùng "nước tiểu" của mình để chữa bệnh. Kỳ lạ thay, sau một thời gian kiên trì uống, chị đã khỏi bệnh, giờ đã lao động bình thường. Từ câu chuyện khó tin ấy, những người tin theo cách chữa bệnh kỳ quái trong làng ngày một tăng lên.Đến nay, chỉ cần cảm cúm, đau đầu, viêm xoang... là không ít người dân ở đây vô tư xài "nước thánh tự nấu".
Bệnh nhân nên chú ý tới những địa chỉ có uy tiến để không phải tiền mất mà lại mang tật mang. Tốt hơn hết là bạn nên tới bệnh viên sinh sản để có thể được tư vấn và chuẩn đoán bệnh chắc chắn. 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét