THUỐC CHỮA BỆNH VÔ SINH HIẾM MUỘN ĐƠN GIẢN Ở ĐÂU

Hạnh phúc của cha mẹ là khi nhìn thấy những đứa con mình sinh ra khôn lớn trưởng thành.Nhưng không phải ai cũng có được những hạnh phúc ấy nhất là những cặp vợ chồng lấy nhau lâu ngày mà chưa có con. Bệnh hiếm muộn. Là một trong những bệnh phổ biến trong cuộc sống ngày nay. Chữa khỏi bệnh hiếm muộn là mong mỏi của nhiều cặp vợ chồng đang gặp khó khăn trong chuyện sinh nở. Một cặp vợ chồng chung sống với nhau, không dùng biện pháp ngừa thai nào trên một năm mà vẫn không có thai, có thể xem là đã mắc bệnh vô sinh.

THUỐC CHỮA BỆNH VÔ SINH HIẾM MUỘN ĐƠN GIẢN Ở ĐÂU

Thuốc chữa vô sinh hiếm muộn ở đâu


THUỐC CHỮA BỆNH VÔ SINH HIẾM MUỘN ĐƠN GIẢN Ở ĐÂU 

Quan niệm của Đông y về nguyên nhân nhân bệnh hiếm muộn.

Ngoài những nguyên nhân do dị tật ở bộ phận sinh dục của cả nam và nữ thì đông y xác định nguyên nhân chính của bệnh hiếm muộn.

- Đối với Nam giới. Chủ yếu bệnh lý liên quan đến bốn tạng. Tâm, Can, Tỳ, Thận, trong đó tạng Thận là quan trọng nhất.

- Đối với Nữ giới. Là bệnh lý của huyết, huyết nhiệt, huyết hư, hư hàn, đàm thấp, can uất, thận hư…

Phác đồ điều trị bệnh hiếm muộn.

1. Bệnh nhân tuân thủ nghiêm ngặt chế độ dinh dưỡng theo thực đơn mà nhà thuốc đưa ra.

2. Bệnh nhân phải cam kết tập những bài tập mà nhà thuốc hướng dẫn hàng ngày để đạt hiệu quả điều trị.

3. Sử dụng bài thuốc gia truyền. Bài thuốc nam gia truyền đã được khẳng định và minh chứng bởi số lượng bệnh nhân thành công trong quá trình điều trị.

Cơ chế tác dụng của bài thuốc gia truyền với bệnh vô sinh ở nam giới.

Hiếm muộn con, vô sinh ở nam giới chủ yếu liên quan đến 4 tạng: Tâm, Can, Tỳ, Thận. Trong đó tạng Thận là chính, vì vậy đối với Nam giới bài thuốc có công dụng chính là: Đại bổ khí huyết, bổ thận tráng dương, tư âm dưỡng thận sinh tinh, cố tinh. Để cải thiện chất lượng tinh dịch, tinh trùng, khắc phục tình trạng suy nhược sinh lý, xuất tinh sớm, nhược dương, liệt dương ….

Cơ chế tác dụng của bài thuốc gia truyền với bệnh vô sinh ở nữ giới. Hiếm muộn con, bệnh vô sinh ở nữ giới có nguyên nhân chính là do huyết nhiệt, huyết hàn, huyết hư, đàm thấp, can uất… Việc chữa trị hiếm muộn con, vô sinh tập trung vào các phương thuốc bổ huyết, điều hòa khí huyết, thiết lập sự quân bình âm dương, để giải quyết các nguyên nhân trên, giúp bồi dưỡng cơ thể, nâng cao thể trạng, điều hòa kinh nguyệt, giúp trứng phát triển đầy đủ và rụng tốt…

Yêu cầu đối với bệnh nhân đến khám.

- Cả 2 vợ chồng cùng đến khám.

- Nam: Phải có xét nghiệm tinh trùng.

- Nữ: Có phim chụp buồng trứng, tử cung, dịch đồ âm đạo.
Để có được một hạnh phúc viêm mãn với những đứa con yêu dấu của mình thì chúng ta phải có sự quyết tâm và kiên trì từ hai phía.Có như vậy chúng ta mới nhận được thành quả như mong đợi.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét