CHỮA BỆNH VÔ SINH NAM BẰNG PHƯƠNG PHÁP BẤM HUYỆT

Đối với một số cặp vợ chồng việc mang thai có thể khá dễ dàng, họ có thể thụ thai ngay từ những lần quan hệ đầu tiên. Tuy nhiên ngược lại có những cặp cưới nhau đã khá nhiều năm và sử dụng biết bao phương pháp nhưng vẫn chưa thể tận hưởng được niềm hạnh phúc làm cha mẹ. Bạn không thể khẳng định được rằng một người đàn ông khỏe mạnh, cao to vạm vỡ thì không bị vô sinh. Trong y học hiện đại có nhiều phương pháp giúp chữa vô sinh nam nhưng khá tốn kém và hiệu quả của nó thì không thể khẳng định chắc chắn. Vì vậy giải pháp được nhiều người lựa chọn là tìm đến các phương pháp từ y học cổ truyền.


CHỮA BỆNH VÔ SINH NAM BẰNG PHƯƠNG PHÁP BẤM HUYỆT

Từ cơ sở của học thuyết Kinh Lạc, các danh y xưa đã phát hiện được các huyệt vị trên bàn tay của nam giới có liên quan mật thiết đến sự thụ thai. Nắm vững huyệt vị đó, rồi dùng các phương pháp thao tác trong liệu pháp mát xa bàn tay, vừa giản dị, vừa dễ học, dễ làm, không đưa đến những hậu quả di hại cho sức khỏe, có hiệu quả chữa trị cao và đáng quý vô cùng với người nghèo.

Với ước muốn lớn lao về đứa con của mình, bạn nên kiên trì hàng ngày dành thời giờ thuận tiện nhất định để tự làm các thao tác theo thủ pháp như sau:

1. Ấn – day vào 3 huyệt vị: Thận điểm, Yêu điểm, Hạ Phúc điểm.

Ấn – day bằng ngón tay cái, ấn nhẹ rồi mạnh dần, khi nào thấy ấm nóng thì day. Day từ tốn nhẹ nhàng theo chiều kim đồng hồ rồi day mạnh, sâu hơn, thấy nóng ấm thì ngừng.

Ba huyệt vị này được gọi là các Huyệt toàn tức, ăn với thận, kích hoạt làm ôn dưỡng nguyên khí ở thận, khiến tinh trùng đủ sức kết hợp với trứng mà thụ thai được.

2. Ấn – day vào ba huyệt vị: Hậu khê, Thần môn, Lao cung.

Ấn nhẹ nhàng rồi mạnh dần, khi nào thấy ấm nóng thì day theo chiều kim đồng hồ. Thao tác day cũng như ấn, ban đầu cần từ tốn nhẹ nhàng, sau mạnh và sâu hơn, thấy nóng ấm thì ngừng.
3. Ấn – bấm huyệt: Trung xung

Dùng ngón trỏ của tay phải kẹp vòng qua “lưng” ngón giữa của tay trái. Lúc này, ngón cái của tay phải tiếp xúc với đầu ngón giữa của tay trái. Đó chính là chỗ của huyệt Trung Xung. Ấn và bấm thật chặt đầu ngón giữa đó là trúng huyệt. Nếu cảm thấy ấm nóng, thậm chí đau có nghĩa là đã có công hiệu.

Các bạn thực hiện tương tự như thế đối với bàn tay phải.

Tác dụng của việc day bấm huyệt tay:

Sau một thời gian kiên trì thực hiện đều đặn các bạn sẽ thấy rõ được những tác dụng sau:
- Eo lưng và đầu gối không còn bị đau và lạnh
- Tiểu tiện trong và dài hơn trước.
- Tinh thần được thoải mái hơn nhờ mối lo nghĩ và áp lực tâm lý về vô sinh được giải trừ
- Đời sống sinh hoạt vợ chồng hài hòa và được đảm bảo hơn trước rất nhiều cho sự thụ thai.Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét