GIẢI PHÁP CHỮA BỆNH HIẾM MUỘN Ở NỮ GIỚI

Bệnh vô sinh hiện nay có thể tới với bất kì ai chứ không chỉ có tới với những người bị dị tật bẩm sinh về cơ quan sinh sản. Vì đối với những người không dị tật về cơ quan sinh sản vẫn không có con đó là do tác động bên ngoài từ môi trường xung quanh chúng sẽ trở thành các nhân tốt gây ảnh hưởng không nhỏ tới khả năng của bạn. Chính vì thế nên mỗi người nên có một lối sống khoa học, cộng với việc phòng tránh những tác động bên ngoài

GIẢI PHÁP CHỮA BỆNH HIẾM MUỘN Ở NỮ GIỚI

Giải pháp chữa bệnh hiếm muộn cho nữ giới 


Việc có lối sông sinh hoạt không đúng cách sẽ dẫn đến nhiều hệ lụy nghiêm trọng như sẩy thai, sinh non, đặc biệt bạn sẽ có nguy cơ hiếm muộn thậm chí là vô sinh.


GIẢI PHÁP CHỮA BỆNH HIẾM MUỘN Ở NỮ GIỚI 

Vô sinh hiếm muộn ở Việt nam ngày càng tăng lên 

Theo những thống kê được lập ra thì có đến 7,7% các cặp vợ chồng ở Việt Nam bị bệnh hiếm muộn. Như vậy ước tính hiện nay trên cả nước ta có trên 1 triệu cặp vợ chồng đang mắc phải hiếm muộn cần khám và điều trị. Sinh non và sẩy thai cũng là một trong các nguyên nhân hàng đầu của tử vong chu sinh ở trẻ em trên thế giới và tại Việt Nam. Hiện nay, trên thế giới có khoảng 15 triệu ca sinh non mỗi năm, cứ 10 trẻ thì có hơn 1 trẻ được sinh ra quá sớm và cứ 30 giây lại có 1 trẻ sinh non bị chết. Việt Nam nằm trong 42 nước có tỉ lệ trẻ em tử vong cao nhất thế giới, trong 63.000 trẻ em dưới 5 tuổi tử vong có đến 50% là trẻ sinh non. 

Giải pháp chữa vô sinh cho nữ giới

Nếu tính tổng bình quân 1,5 triệu trẻ em được sinh ra hàng năm, mỗi năm ở Việt Nam có khoảng 27.000 trẻ sơ sinh bị tử vong, và cứ mỗi ngày qua đi thì có khoảng trên 70 trẻ sơ sinh bị tử vong. Cùng với tử vong sơ sinh, hàng năm có 3,3 triệu thai chết lưu. Theo ước tính của Bộ Y tế, tỷ lệ tử vong sơ sinh của nước ta chiếm trên 1/3 tổng số tử vong chung.
Theo thống kê chuyên ngành, hàng năm có trên 90.000 phụ nữ Việt Nam được điều trị bằng Progesterone dạng hạt mịn có nguồn gốc thiên nhiên trong các chỉ định điều trị bằng thuốc chữa vô sinh hiếm muộn do suy hoàng thể, hỗ trợ các phác đồ thụ tinh nhân tạo và cho phụ nữ mang thai trong dự phòng sinh non, dọa sẩy thai. Các bác sĩ Bệnh viện Từ Dũ cũng đã thực hiện nghiên cứu “Hiệu quả của Progesterone đặt âm đạo trong dự phòng sinh non” và đã chứng minh được hiệu quả của hoạt chất này.

Nhờ sự phát triển của y học hiện đại, ngày nay các cặp vợ chồng đã bớt nản lòng hơn nhờ các phương pháp hỗ trợ điều trị vô sinh tiên tiến. Một trong những phương pháp được nhắc đến nhiều nhất đó chính là thụ tinh trong ống nghiệm. Để tăng khả năng thành công các bác sĩ sẽ sử dụng progesterone để hỗ trợ pha hoàng thể trong chu trình thụ tinh trong ống nghiệm. Đồng thời, bổ sung Progesterone cho phụ nữ mang thai cũng là một trong những phương pháp đơn giản nhưng hiệu quả để giảm tỉ lệ sinh non cho thai phụ.

Khi mà cuộc sống tại Việt Nam đang dần được nâng lên một tầng cao mới, việc hiểu biết tốt hơn nữa về chăm sóc sức khỏe sinh sản, giáo dục khám thai ít nhất 3 lần trước sinh, phát hiện và điều trị sớm những yếu tố nguy cơ – rủi ro gây ra sinh non và sẩy thai, giảm thiểu các nguyên nhân gây ra bệnh vô sinh, hiếm muộn… là hết sức cần thiết, giúp người phụ nữ thỏa niềm mong đợi làm mẹ của mình, sinh thành và nuôi dưỡng những đứa con khỏe mạnh cho thế hệ mai sau. Với sự có mặt của văn phòng đại diện tại Việt Nam, Besins Healthcare mong muốn cùng với các ban ngành, tổ chức chuyên môn và xã hội xây dựng và phát triển các chương trình chăm sóc sức khỏe sinh sản, nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống của các bà mẹ mang thai Việt Nam.Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét