VÔ SINH CÓ CHỮA ĐƯỢC KHÔNG

Bệnh vô sinh hiếm muộn hiện nay đã có phương pháp chữa và đã thành công ở nhiều cặp vợ chồng đi chữa trị bệnh này. nhưng việc chữa trị bệnh này cần phải tìm ra chính xác nguyên nhân thì việc điều trị mới đúng bệnh mới khỏi. Tuy nhiên không phải bệnh vô sinh nào cũng chữa khỏi được mà tùy vào trường hợp chứ những trường hợp khiếm khuyết về cơ quan sinh sản thì ít có khả năng chữa khỏi bệnh.


Vô sinh có chữa được không 


VÔ SINH CÓ CHỮA ĐƯỢC KHÔNG

Nguyên nhân gây vô sinh ở nữ thông thường do tổn thương vòi trứng, không rụng trứng , lạc nội mạc tử cung, các bệnh nhiễm trùng Polyp, dị dạng tử cung. Ở nam giới, phổ biến nhất là bất thường về số lượng và chất lượng tinh trùng, bất lực, xuất tinh sớm, teo ống dẫn tinh...

  • Các phương pháp điều trị bệnh vô sinh ở VN hiện nay là:Canh ngày rụng trứng và giao hợp xung quanh thời điểm đó, áp dụng với những cặp vợ chồng trẻ mới phát hiện bị vô sinh, nguyên nhân chưa rõ ràng.
  • Bơm tinh trùng vào buồng tử cung  với những trường hợp vô sinh chưa rõ nguyên nhân, cổ tử cung bất thường.
  • Kíchthích rụng trứng.
  • Thụ tinh trong ống nghiệm.
  • Xin tinh trùng, mang thai hộ, phương pháp cho những trường hợp người chồng không có tinh trùng trong tinh dịch do tắc nghẽn đường dẫn tinh.
Các thuốc ngừa thai khẩn cấp, nếu dùng không quá 6 viên trong 1 tháng thì không ảnh hưởng đến khả năng thụ thai. Trước khi muốn có thai, bạn phải ngưng sử dụng thuốc ngừa thai để cơ thể trở về chu kỳ sinh học bình thường, sau đó nên đợi qua 3 kỳ kinh nguyệt trước khi thụ thai. Nếu các biện pháp trên không hiệu quả bạn phải đi khám hiếm muộn tại chuyên khoa BV Phụ sản để xác định nguyên nhân.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét