CHỮA BỆNH LIỆT DƯƠNG VÀ VÔ SINH BẰNG TÔM CÀNG XANH

Bệnh vô sinh hiếm muộn hiện đang ngày càng trở nên phổ biến ở nước ta chính vì thế nên có rất nhiều những trường hợp vô cùng ngang giải đã xảy ra khi người ta gần như mất đi cái quyền làm cha làm mẹ. Nhiều người đã gắng sức đi tìm nhiều phương pháp điều trị bệnh này nhưng nếu không đúng bệnh tình và cách chữa trị thì bệnh sẽ không khỏi được. Bạn có biết các bệnh liên quan tới đường sinh sản nếu như không có biện pháp điều trị sớm thì rất có nhiều khả năng bệnh sẽ gây nên vô sinh. Sau đây tôi xin giới thiệu một bài thuốc quý chữa bệnh liệt dương và vô sinh bằng tôm càng xanh rất hiệu quả mà những ai đang gặp phải vấn đề này cần tham khảo nhé!


CHỮA BỆNH LIỆT DƯƠNG VÀ VÔ SINH BẰNG TÔM CÀNG XANH

Chữa bệnh liệt dương và vô sinh bằng tôm càng xanh Vì sao tôm càng xanh lại dùng chữa bệnh


Tôm càng xạnh ở nước ta ngoài việc là một thực phẩm bổ dưỡng mà nó còn là vị thuốc qúy được đông y sử dụng để chữa nhiều bệnh khác nhau. Trong đông y tôm càng xanh được gọi là hà ngư, với vị thuốc này thì có tính ấm vị ngọt và không độc có tác dụng bổ dương khí, lợi sữa, giải độc, chống nôn. Chủ yếu dùng tươi, có thể phơi khô, tán bột làm thuốc.Chính vì vậy nên nó được dùng để chữa một số bệnh liên quan tới sức khỏe sinh sản rất tốt. Chúng ta cùng tham khảo nhé.
Một số phương thuốc từ tôm càng xanh

1. Chữa liệt dương, mộng tinh

- Tôm càng xanh 20g, ngài tằm đực 7 con đã sao giòn, giã nát rồi trộn với trứng gà 2 quả rán hoặc hấp chín ăn. 10 ngày là một liệu trình.
- Trứng tôm càng xanh 20g nấu canh với trứng chim sẻ (2 – 3 quả), ăn trong ngày.
- Tôm càng xanh tươi 100g xào với lá hẹ 25g hoặc quả ớt ngọt 50g thêm chút rượu 40 độ.

2. Chữa vô sinh do liệt dương


Chữa vô sinh do thận dương hư: Bởi dương hư không thể làm ấm tử cung, từ cung hư lạnh, dẫn đến không thể tụ tinh và thụ thai.
Nguyên liệu :  Tôm càng xanh 250g.
Cách làm: rau hẹ 100g. Rửa sạch tôm và rau hẹ, rau hẹ cắt khúc; xào qua tôm với dầu thực vật, sau đó cho bơ, xì đầu, dấm, gừng thái sợi vào xào cùng, cuối cùng thêm rau hẹ vào là được.
Công dụng: Bổ hư tráng dương, rất hiệu quả đối với chứng vô sinh do thận hư.
Chữa bệnh vô sinh hiếm muộn bằng nhiều phương pháp khác nhau nhưng một số phương pháp tới từ tự nhiên lại cho bạn công dụng hơn hẳn các phương pháp khác. Những ai đang gặp phải vấn đề như trên thì nên tham khảo để điều trị bệnh nhé!

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét