NGUYÊN NHÂN GÂY NÊN BỆNH YẾU SINH LÝ Ở NAM GIỚI

Nguyên nhân gây yếu sinh lý ở nam giới


Hiện nay yếu sinh lý ở nam giới cũng góp phần vào những yếu tố gây nên bệnh vô sinh hiếm muộn ở nam giới. Trong cuộc sống xã hội phát triển nhu cầu đáp ứng đầy đủ của con người hầu như ai cũng có, trong đó có cả nhu cầu tình dục là một trong nhu cầu bình thường của con người, nhưng do một số nguyên nhân khác nhau có thể gây nên tình trạng yếu sinh lý ở nam, Đây cũng là vấn đề lo lắng của không ít người cánh mày râu, Vậy nguyên nhân gây nên bệnh tới từ đâu? Cùng tìm hiểu rõ hơn để có thể biết rõ nguyên nhân nhân từ đó tìm ra cách điều trị bệnh một cách hiệu quả.

NGUYÊN NHÂN GÂY NÊN BỆNH YẾU SINH LÝ Ở NAM GIỚI

Nguyên nhân gây yếu sinh lý nam giới Các nguyên nhân gây nên bệnh yếu sinh lý nam giới


Nguyên nhân gây yếu sinh lý: Có nhiều nguyên nhân gây yếu sinh lý ở nam giới bao gồm các yếu tố thần kinh - tâm lý, nội tiết, các yếu tố xã hội, bệnh tật...
- Căng thẳng: Do quá trình làm việc quá sức căng thẳng dẫn đến stress. Trong thời đại công nghiệp hiện nay, nhiều công việc khó, phức tạp đòi hỏi phải tập trung sức lực, trí tuệ cao để giải quyết công việc một cách có hiệu quả. Quá trình này kéo dài sẽ dẫn đến rối loạn giấc ngủ, rối loạn sinh lý và mất ham muốn tình dục.
- Yếu tố nội tiết: Trong nam giới luôn có một loại hooc môn Testosteron dành cho nam giới, hooc môn này là kích tố nam duy trì sự phát triển của dương vật, kích thích các trung tâm điều phối quá trình tình dục ở não. Khi tỷ lệ kích tố nam testosteron có ít thì sẽ làm giảm hưng phấn và giảm ham muốn tình dục.
- Dị tật bẩm sinh: có thể là do cấu trúc của các bộ phận sinh dục của nam bị dị tật như hẹp bao quy đầu, rối loạn cương dương...điều này là do rối loạn hệ sinh sản bẩm sinh gây ra.
- Một số bệnh khác gây ảnh hưởng tới việc yếu sinh lý ở nam như: Một số người bị bệnh tim mạch, suy thận, cũng có thể là nguyên nhân gây nên tình trạng yếu sinh lý ở nam giới. Và việc sử dụng thuốc để điều trị các bệnh này cung gây ảnh hưởng tới quá trình cương dương vậy gây nên bệnh yếu sinh lý ở nam giới.


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét