CÁC BIỆN PHÁP TRÁNH THAI THỜI HIỆN ĐẠI

Hiện nay thời buổi khoa học công nghệ phát triển, con người ta cũng dần sử dụng những biện pháp hiện đại áp dụng vào nhiều ứng dụng trong cuộc sống sinh hoạt bình thường của con người. Trong có việc áp dụng vào trong việc dùng làm biện pháp tránh thai. Thay vì các biện thông thường truyền thống dùng để giúp phụ nữ tránh thai như: Dùng thuốc, dùng bao cao su, đặt vòng, tính ngày.. thì một số phương pháp mới có những tiện dụng và hiện đại hơn. Nếu như bạn đang e ngại vì những phương pháp cũ sợ ảnh hưởng tới sức khỏe hoặc không an toàn nhiều thì bạn có tìm hiểu một số phương pháp mới hiện nay.


Cách biện pháp tránh thai thời hiện đại 

Một số biện pháp tránh thai mới


Với sự phát triển không ngừng của khoa học công nghệ, các biện pháp tránh thai ngày càng hiện đại, ưu việt và độc đáo hơn. bạn đã nghe nói tới chưa?

1. Miếng dán cơ thể


Cách biện pháp tránh thai thời hiện đại 


Đây là phương pháp tránh tránh thai dành cho nữ giới, phương pháp này có cách sử dụng đơn giản. Đây là  một miếng mỏng khoảng 4,5cm và bạn có thể dán nó ở bất kỳ đâu trên cơ thể của mình. Miếng dán này có thể giúp bạn tránh thai bằng cách ngăn cản sự rụng rứng ở người nữ. Nếu trứng không rụng, tinh trùng không thể thụ tinh và không thể có thai. Miếng dán cũng làm chất nhầy cổ tử cung đặc lại, làm cho tinh trùng khó gặp trứng.


2. Que cấy tránh thai


Cách biện pháp tránh thai thời hiện đại 

Phương pháp tránh thai hiệu quả nhất có thể kể đến là que cấy tránh thai. Phương pháp này được cho là có hiệu quả tuyệt đối được cấy dưới da tay không thuận của người phụ nữ. Sau khi cấy, que sẽ phát huy tác dụng sau 24 tiếng và có hiệu quả trong 3 năm. Trong que cấy có chứa nội tiết tố nên khoảng thời gian được cấy que không cần sử dụng đến bất kỳ biện pháp tránh thai nào khác.

3.  Áo ngực có gắn chip


Cách biện pháp tránh thai thời hiện đại 

Áo ngực gắn hệ thống vi điện tử có thể giúp bạn tránh thai, đây là một nghiên cứu mới đầy tính sáng tạo của các nhà khoa học Anh. Chiếc áo ngực này sẽ giúp bạn tránh thai bằng cách theo dõi thân nhiệt của bạn, thông qua đó xác định thời điểm rụng trứng và thông báo cho bạn. Nhờ đó mà chị em có thể chủ động trong việc tránh thai hiệu quả.

4.  Điều khiển từ xa


Cách biện pháp tránh thai thời hiện đại 

Thiết bị đặc biệt này có một khoang chứa levonogestrel và một hormone tránh thai, với kích thước chỉ khoảng 1,5 cm. Người sử dụng cũng có thể điều chỉnh liều lượng từ bên ngoài, thông qua một thiết bị không dây mà không làm ảnh hưởng đến cơ thể. Do đó mà việc tránh thai có thể được kiểm soát một cách dễ dàng.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét