BIỂU HIỆN PHÁT HIỆN VÔ SINH NAM GIỚI

Vô sinh là một bệnh mà vợ hoặc chồng không có khả năng kết hợp với nhau khi quan hệ, không thể tạo ra hợp tử để thụ thai được. Làm cho cặp vợ chồng không thể thực hiện thiên chức làm cha làm mẹ được. Việc điều trị vô sinh hiếm muộn hiệu thành công luôn là mong mỏi của người khao khát muốn được làm cha làm mẹ. Nhưng nếu muốn có phương pháp để điều trị vô sinh hiếm muộn hiệu quả thì bạn nên tìm hiểu nguyên nhân xuất phát gây vô sinh là do đâu. Nhất là đối với nam giới, thường vì sĩ diện mà họ ngại không muốn đi khám xác định rõ. Một số biểu hiện vô sinh nam dưới đây sẽ giúp bạn có một phương pháp nhận biết bệnh vô sinh ngay sau đây. Hãy cùng tìm hiểu nhé các quý ông.

BIỂU HIỆN PHÁT HIỆN VÔ SINH NAM GIỚI

Biểu hiện phát hiện vô sinh nam giới 

Biểu hiện chuẩn đoán vô sinh nam giới


Nam giới cũng giống như nữ giới cũng có những nguy cơ yêu tố gây vô sinh như: Yếu tố bẩm sinh, lối sống, tác động bên ngoài lẫn bên trong. Nam giới có thể mắc phải một số nguyên nhân như sau:

* Vấn đề với tinh hoàn:

- Tinh hoàn bị sưng đau: Bạn hãy để ý, nếu tinh hoàn dần thu nhỏ lại sau khi bị sưng đau thì có thể là hiện tượng viêm mào tinh hoặc xoắn tinh hoàn. Điều này khiến cho các tế bào sinh tinh bị tổn thương, ảnh hưởng khả năng sinh sản của nam giới.

- Tinh hoàn ẩn: Là tình trạng tinh hoàn ở trong khoang bụng chứ không xuống bìu.

- Giãn tĩnh mạch thừng tinh: Ở bìu có những cục mềm và quanh co khiến tĩnh mạch bị ứ đọng máu, làm giảm chất lượng của tinh dịch.

* Tổn thương dương vật

- Có những tổn thương xuất hiện trên dương vật nhưng không cảm thấy đau, đây có thể là biểu hiện của một số bệnh như u sùi, ung thư, giang mai…

- Cảm thấy nóng rát mỗi khi đi tiểu.

* Vấn đề về tinh trùng

Tình trạng vô sinh nam thường liên quan tới các vấn đề về tinh trùng là chủ yếu, chất lượng tinh trùng kém dễ dẫn tới nguy cơ vô sinh nam.

BIỂU HIỆN PHÁT HIỆN VÔ SINH NAM GIỚI

- Đầu dương vật thường tiết dịch màu xanh hoặc vàng. Đây chính là dấu hiệu của các bệnh tình dục, chứng viêm niệu đạo, viêm bàng quang…

- Mỗi khi quan hệ, thường xuất tinh ngược dòng hoặc đau khi xuất tinh.

- Tinh dịch không có màu trắng đục mà có màu hồng, đỏ.

- Bị sưng đau quy đầu.

Nếu bạn đang gặp phải một trong những triệu chứng trên, rất có thể đó là dấu hiệu cảnh báo nguy cơ suy giảm khả năng sinh sản. Bởi vậy, hãy tìm đến các bệnh viện uy tín để thăm khám và nhận được sự tư vấn điều trị phù hợp của bác sĩ chuyên khoa. Đừng lơ là với sức khỏe và hạnh phúc của mình, hãy bỏ qua những cái tôi để phát hiện sớm và điều trị nhé các quý ông.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét