PHƯƠNG PHÁP PHẪU THUẬT ĐIỀU TRỊ VÔ SINH NAM

Vô sinh ở nam giới là tình trạng tinh trùng sản sinh ra không khỏe, mật độ tinh trùng thấp, hình dạng bất thường hoặc kém chuyển động. Điều này dẫn đến việc thụ tinh gặp nhiều khó khăn. Do đó, để chữa bệnh vô sinh nam, việc làm cần thiết nhất và trước tiên nhất là phải cải thiện chất lượng tinh trùng. Hiện nay việc điều trị vô sinh nam mang hiệu quả cao đó chính là thực hiện các phẫu thuật dựa trên nguyên nhân gây ra bệnh. Trong điều trị vô sinh nam bằng phẫu thuật, bác sĩ sẽ khám tổng quát toàn bộ rồi sau đó sẽ đưa ra các phương hướng chữa trị. Dưới đây là những đặc điểm khi dùng phương pháp phẫu thuật điều trị vô sinh nam mà bạn nên biết.

PHƯƠNG PHÁP PHẪU THUẬT ĐIỀU TRỊ VÔ SINH NAM

Phương pháp phẫu thuật điều trị vô sinh nam 


Phương pháp phẫu thuật điều trị vô sinh nam


1. Phương pháp này áp dụng cho ai


Đối với việc điều trị vô sinh nam bằng phẫu thuật không phải nam giới nào vô sinh cũng có thể áp dụng phương pháp này. Những trường hợp thường được áp dụng phương pháp này là:  lỗ niệu đạo lạc chỗ, hẹp bao qui đầu; dãn tĩnh mạch thừng tinh; tổn thương thực thể gây bất lực như: ống hút chân không, dây cột gốc dương vật hoặc không có tinh trùng do tắc đường dẫn tinh. Với mỗi nguyên nhân khác nhau, thì các bác sĩ sẽ chuẩn đoán, tiến hành phẫu thuật, nhằm hoàn thiện các chức năng sinh lí ở nam.


2. Phương pháp này khắc phục bệnh ra sao


 Đây chính là phương pháp tạo điều kiện cho quá trình thụ tinh và thụ thai có thể diễn ra trong điều kiện chất lượng và số lượng tinh trùng bị suy giảm. Theo phương pháp này, các bác sĩ sẽ tiến hành 3 kỹ thuật chính: bơm tinh trùng vào buồng tử cung (IUI), thụ tinh trong ống nghiệm (IVF) và tiêm tinh trùng vào bào tương noãn (ICSI) để giúp quá trình thụ tinh diễn ra theo cách tự nhiên nhất.

Chữa bệnh vô sinh nam giới không còn là kĩ thuật mới mẻ tuy nhiên để thành công cần phải có sự can thiệp của các bác sĩ giỏi, chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực điều trị vô sinh hiếm muộn. Chính vì thế nên nếu như bạn gặp bệnh vô sinh thì nên tới bệnh viện lớn có uy tiến để điều trị, tránh tới cơ sở không an toàn có thể gây tiền mất tật mang bạn nhé!

Đối với phương pháp này sẽ giải quyết cơ bản một số yếu tốt gây nên vô sinh nam giới, vì thế nên các cặp vợ chồng nào đang gặp phải vấn đề này thì hãy thử tham khảo xem thế nào bạn nhé!

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét