TRẢ LỜI THẮC MẮC VỀ VÔ SINH HIẾM MUỘN CHỮA ĐƯỢC KHÔNG?

Rất nhiều cặp vợ chồng hỏi có chia sẻ với chúng tôi về trường hợp gặp phải tình trạng vô sinh hiếm muộn. Mới đây nhất là Chị Quỳnh T. Hương chia sẻ những tâm sự và thắc mắc khó nói trong lòng của chị bao lâu nay đó là: " Vợ chồng tôi lấy nhau đã hơn 4 năm nay nhưng cho tới hiện tại vẫn chưa có người con nào vì tôi không thể mang thai.  Dù đã cố gắng hết sức, nghe nói thầy nào giỏi, chỗ nào tốt vợ chồng tôi đều tìm tới. Kết quả thì tiền mất mà con thì chẳng thấy đâu. Gia đình thúc giục, mọi thứ với tôi như sụp đổ. Không biết liệu tôi còn có thể tìm thấy một phương pháp nào điều trị bệnh vô sinh được nữa không? Mắc bệnh thì cầu vái tứ phương, tôi mong khi viết những dòng chia sẻ này sẽ được mọi người nhận được thông cảm và chia sẻ kinh nghiệm thành công khi điều trị vô sinh hiếm muộn. Xin cảm ơn!


Vô sinh hiếm muộn chữa được không? 

Vô sinh hiếm muộn chữa được không?


Quả thực, vô sinh hiếm muộn đang là ám ảnh của không ít gia đình. Và vô sinh hiếm muộn có chữa trị được không hẳn là điều được rất nhiều người quan tâm.

Nếu bạn đã lập gia đình, vợ chồng chung sống, sinh hoạt tình dục bình thường, mong muốn có con mà sau hơn 1 năm vẫn không có thai, hãy nghĩ tới vô sinh hiếm muộn.

Tuy nhiên, hiện nay với sự phát triển của khoa học kỹ thuật, tình trạng vô sinh hiếm muộn hoàn toàn có thể khắc phục nhờ các biện pháp hỗ trợ sinh sản nếu bạn đi khám và điều trị sớm để được bác sĩ chuyên khoa tư vấn phương pháp điều trị.

IUI là một trong những phương pháp hữu hiệu

Hiện nay, một trong các biện pháp chữa vô sinh hiếm muộn được áp dụng phổ biến đó là bơm tinh trùng vào buồng tử cung. Với nhiều ưu điểm như an toàn, ít biến chứng, chi phí thấp và mang lại hiệu quả khá cao, bơm tinh trùng vào buồng tử cung đang là biện pháp đem lại hi vọng cho nhiều cặp vợ chồng vô sinh hiếm muộn.
Vì vậy, nếu bạn đang lo lắng vì tình trạng vô sinh hiếm muộn, hãy đi khám để được tư vấn và điều trị kịp thời.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét