ĐỊA CHỈ CHỮA VÔ SINH HIẾM MUỘN TỐT NHẤT Ở ĐÂU?

Câu hỏi tư vấn:


Chào mọi người, tâm sự này mình mong sẽ được mọi người trên diễn đàn góp ý giùm vì mình đang rất mệt mỏi. Mình lấy chồng không được xun sẻ như người khác, mà gia đình bố mẹ chồng phản đối kịch liệt cuộc hôn nhân này. Nhưng thời gian ông bà cũng đành chấp thuận cho cưới, những tưởng cuộc sống vợ chồng sẽ hạnh phúc nhưng việc cưới nhau gần năm nay rồi mà vẫn chưa có mụn con nào. Trước đó sau 2 tháng lấy nhau mình có mang thai nhưng do bất cẩn mình không giữ được con, từ đó tới giờ chẳng thể mang thai lại được nữa. Vì anh là con trai duy nhất của bố mẹ nên việc sinh con nối dõi tông đường là điều hiển nhiên, vì chuyện mình chưa mang thai mà mẹ chồng ngày nào cũng mắng vốn là vợ không biết đẻ.

Tháng gần đây mình càng tăng thêm áp lực khi bố mẹ chồng bảo nếu không sinh được con thì bắt anh ly dị vợ, để anh lấy vợ khác. Mình biết anh yêu thương mình nhưng chữ hiếu đôi khi cũng không thể xem nhẹ được, nguy cơ hạnh phúc của mình có nguy cơ đổ vỡ vì chuyện này. Mình cũng lên mạng tìm hiểu nhiều và thấy người ta nói một cặp vợ chồng nếu như quan hệ đều đặn sau 6 tháng tới 1 năm mà vẫn không có con thì có khả năng cao mắc phải bệnh vô sinh hiếm muộn. Mình có nên vận động chồng mình đi khám chữa vô sinh hiếm muộn không? Mọi người có ai biết địa chỉ chữa vô sinh hiếm muộn tốt nhất ở đâu không?

Rất mong mọi người bỏ chút thời gian dành cho mình lời khuyên mình nên làm gì trong trường hợp này nhé. Mình xin cảm ơn!

( Hanhnhungngo@gmil.com) 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét