SÂM ALIPAS PLATINUM giá bao nhiêu chữa có tốt không?

Không biết Sâm Alipas Platinum giá bao nhiêu chữa có tốt không ạ. Vì đang gặp phải vấn đề khó nói với người xung quanh nên mình muốn chia sẻ trên diễn đàn nhờ mọi người giúp đỡ. Lấy nhau hơn 7 tháng rồi mà vợ chồng mình vẫn chưa thể có em bé. Mình đang rất lo lắng vì lý do có thể xuất phát từ chính bản thân của mình khi mình gặp phải chứng rối loạn cương dương, kèm theo xuất tinh sớm. Đây là vấn đề không chỉ ảnh hưởng tới sinh hoạt của vợ chồng mà còn gián tiếp ảnh hưởng tới hạnh phúc khi không thể mang thai và sinh con được.

Mới đây mình có nghe nói tới Sâm Alipas Platinum có thể giúp hỗ trợ điều trị yếu sinh lý và có thể hỗ trợ điều trị vô sinh hiếm muộn nam, nghe chỉ định thì vậy nhưng không biết Sâm Alipas Platinum có tốt không? Giá cả bao nhiêu vậy mọi người. Hi vọng mọi người giúp đỡ để mình khắc phục tình trạng yếu sinh lý để mình sớm được lên chức. Cảm ơn mọi người rất nhiều.

( Trần Minh Quân, Gò Vấp )

1 nhận xét:

  1. VC bạn lấy nhau 7 tháng chưa có em bé thì cũng đừng sốt ruột nhé, nhiều gia đình bị nv mà. Còn sâm alipas chính bản thân chồng mình đã sài vài tới gần chục hộp, có cải thiện chút xíu nhưng không đáng là bao nên sau đó mình cho chồng sài sang loại khác.

    Trả lờiXóa