ĐIỀU TRỊ VÔ SINH NAM BẰNG THUỐC ĐÔNG Y

Một cặp vợ chồng lấy trong vòng 6 tháng tới 1 năm mà vẫn không sinh được con, thì nguyên nhân không chỉ tới từ người nữ mà nam giới cũng có nguy cơ mắc phải bệnh vô sinh nam tỷ lệ cao hơn nữ giới. Chính vì thế mà việc điều trị vô sinh nam hiệu quả cũng được khá nhiều người quan tâm tìm kiếm. Trong đó việc sử dụng bài thuốc Đông y trị vô sinh nam là nhiều người quan tâm hơn cả vì phương pháp điều trị này không gây ra tác dụng phụ ảnh hưởng tới sức khỏe. Vậy bạn đã tìm hiểu hết các bài thuốc này chưa hãy tìm hiểu thêm trong bài viết sau đây nhé!


Điều trị vô sinh nam bằng thuốcĐông y 

Sử dụng thuốc Đông y chữa trị vô sinh nam


Việc áp dụng bài thuốc Đông y chữa trị vô sinh nam mang lại hiệu quả trị bệnh rất tốt, theo đông y thì bệnh vô sinh nam hay còn được gọi bằng cái tên là nam tử nán tự, việc điều trị dùng thuốc cũng được chia ra theo các nguyên nhân khác nhau. Theo đó sau đây là 2 bài thuốc Đông y chữa bệnh vô sinh theo nguyên nhân vô sinh mà bạn có thể tham khảo:

Bài thuốc Đông y trị khí huyết khuy hư

Bài thuốc bao gồm các thành phần như: thục địa 15g, thỏ ty tử 15g, đẳng sâm 10g, bạch truật 10g, bạch linh 10g, kỷ tử 15g, hoàng tinh 15g, bạch thược 10g, đương quy 10g, a giao 10g, hoàng kỳ 15g, tử hà xa 15g, cam thảo 3g,.

Cách dùng: Với 1 thang thuốc sẽ chia ra làm 3 lần uống trong 1 ngày, cho khoảng 500ml nước vào các vị thuốc trên và đem sắc dưới lửa nhỏ tới khi còn khoảng 200ml nước thì rót ra chén uống khi còn ấm.

Công dụng: Bài thuốc này chuyên dùng trong một số trường hợp là liệt dương, xuất tinh sớm, yếu sinh lý...

Bài thuốc trị vô sinh nam thể Thận dương bất túc có thể bổ tinh, ích thận ôn dương

Thành phần gồm: Bài thuốc bao gồm một số vị thuốc điển hình như: nhục thung dung 10g, ngũ vị tử 10g, phúc bồn tử 10g, tiên mao 10g, dâm dương hoắc 10g, phụ tử chế 10g, nhục quế 10g, thỏ ty tử 15g, sơn thù 10g, hoài sơn 10g, kỷ tử 15g.

Cách dùng: Dùng sắc uống tương tự như bài thuốc trên. Dùng 3 lần 1 ngày sáng - trưa- chiều dùng thường xuyên khoảng 7 ngày thì dừng lại nghỉ 3- 4 ngày rồi dùng đợi điều trị tiếp theo.

Công dụng: liệt dương hoặc di tinh, tinh dịch lạnh loãng, số lượng tinh trùng giảm, rêu lưỡi ít, độ di động kém, mệt mỏi, sắc mặt trắng bệch, tay chân lạnh, tiểu đêm nhiều lần, khó thở, chất lưỡi nhợt, mạch yếu nhược.

Đây là bài thuốc trị vô sinh nam nhận được nhiều hiệu quả tốt, tuy nhiên muốn đạt được hiệu quả cao thì nên lắng nghe lời khuyên của các thầy thuốc để áp dụng bài thuốc phù hợp mang lại hiệu quả trị bệnh tốt nhất nhé! 

1 nhận xét:

  1. Trương Tuyết Chinh20:53 3 tháng 2, 2016

    Bạn đi khám đi chứ mọi người ở đây có phải là bs đâu mà trả lời cho bạn đc. Mình nghĩ thời gian bạn hỏi với chờ xem mọi ng phán bạn bị làm sao thì thà bạn đên viện khám còn hơn,khéo giờ chữa khỏi bệnh rồi đấy.

    Trả lờiXóa