Cảnh báo điện thoại gây vô sinh ở nam giới

Một thói quen thường xuyên ở nam giới đó là cho điện thoại vào trong túi quần, tưởng chừng như vô hại nhưng lại để lại hậu quả gây vô sinh về sau. Mới đây trên kênh thời sự VTV1 mới phản ảnh những mối hiểm họ khôn lường từ việc sử dụng điện thoại di động thường xuyên nhất là cho vào túi quần. Cùng lắng nghe một số quan ngại về vấn đề này mà quý ông nên hiểu để không phạm phải sai lầm đáng tiếc.


Cảnh báo điện thoại gây vô sinh ở nam giới

Điện thoại di động gây vô sinh ở nam


Theo như lời giải đáp của các bác sĩ chuyên khoa thì sóng điện thoại ảnh hưởng nghiêm trọng tới số lượng tinh trùng làm tinh trùng yếu hơn hoặc có thể chết. Không chỉ vậy mà khi thường xuyên cho điện thoại vào túi quần sức nóng của điện thoại sẽ làm suy giảm trầm trọng tinh trùng. Có thể nói trong tất cả các vùng trên cơ thế người, thì việc để cho chiếc điện thoại của bạn thường xuyên tiếp xúc trực tiếp với đầu và vùng bụng dưới sẽ ảnh hưởng nhiều nhất đến sức khỏe sinh sản của bạn.

Vậy nên, nếu muốn giữ cho mình có được một tình trạng sức khỏe viên mãn, điều quan trọng nhất mà các thành viên trong cộng đồng mạng phải làm là nên hạn chế thực hiện những cuộc gọi kéo dài. Cùng với đó là việc tránh để điện thoại vào túi quần, đặc biệt là khi mặc những loại quần bó sát vào cơ thể như quần bò hoặc quần skinni chẳng hạn.

Bỏ điện thoại xa cơ thể bạn chính là một trong những thói quen tốt mà bạn cần rèn luyện để bảo vệ tương lại con cái được dễ dàng hơn. Hãy

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét