Thụ tinh nhân tạo giải pháp cho cặp vợ chồng hiếm muộn

Chia sẻ kinh nghiêm trị hiếm muộn

Tình cờ nghe được một câu chuyện về việc chữa vô sinh hiếm muộn bằng cách thụ tinh nhân tạo thành công nên mình chia sẻ lại với hi vọng giúp một số cặp vợ chồng đang lao tâm khổ tứ về bệnh vô sinh hiếm muộn có thêm niềm tin và nghị lực điều trị đúng cách sớm được lên thiên chức làm cha làm mẹ.
Được biết chị đã lấy chồng 8 năm rồi mà không thể mang thai, mặc dù hị đi khám nhiều nơi nhưng không nhận được kết quả gì. Chị tâm sự lấy nhau được khoảng 1 năm mà vẫn chưa có con nên chị rất lo lắng, do anh là con một trong gia đình nên việc con cái gia đình anh khá chú trọng. Mẹ anh liên tục tạo áp lực lên 2 vợ chồng vì vậy mà chúng tôi đã đi khám ở nhiều nơi và áp dụng nhiều biện pháp trị vô sinh hiện có như: dùng thuốc đông y trị vô sinh, thuốc tây y chữa vô sinh....cứ hễ nghe tới ở đâu có thầy lang chữa vô sinh hiếm muộn là chúng tôi lại tìm tới nhưng dù chữa như thế nào vẫn không có thể mang thai.

Chữa trị hiếm muộn bằng thụ tinh nhân tạo thành công....

Thấm thoát vậy mà đã 8 năm trời mà vẫn không thể có con, hai vợ chồng chị gần như buông xuôi. Thế nhưng có lẽ con cái là trời cho nên khi hai vợ chồng tiếp tục sửu dụng phương pháp thụ tinh nhân tạo lần 3 thì lần này may mắn đã mỉm cười với 2 vợ chồng. Chị sinh ra một bé gái kháu khỉnh và đặt tên là Thảo Nguyên. Chị chia sẻ cuộc sống hạnh phúc của vợ chồng chị tới muộn nên chị càng trân trọng những gì mình đang có. Cũng có thể xưa mà không kiên trì chữa vô sinh hiếm muộn thì vợ chồng chị đã mỗi người một nơi.

Nghe tới đây mình thấy trong cuộc sống đúng là luôn công bằng với tất cả mọi người. Chia sẻ điều này mình chỉ muốn nhắn gửi tới các cặp vợ chồng vô sinh hiếm muộn không nên từ bỏ sớm mà hãy tham khảo phương pháp thụ tinh nhân tạo giải pháp cho cặp vợ chồng hiếm muộn. Chúc mọi người luôn luôn hạnh phúc, dù đôi khi hạnh phúc có tới muộn. 

Nguyễn Thị Thảo Ly

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét