5 loại thực phẩm chữa vô sinh ở nam giới

Các loại thực phẩm như chim bồ câu, rau hẹ, trứng gà,... tuy không phải là thuốc chữa vô sinh nhưng lại đóng vai trò vô cùng quan trọng giúp nam giới cải thiện khả năng sinh sản, hỗ trợ điều trị bệnh hiệu quả. Cùng tìm hiểu về công dụng của 5 loại thực phẩm chữa vô sinh ở nam giới để bổ sung vào thực đơn ăn uống hàng ngày cải thiện sức khỏe sinh sản.

#1. Chim bồ câu


5 loại thực phẩm chữa vô sinh ở nam giới


Chim bồ câu là thực phẩm rất tốt giúp nam giới chữa vô sinh không phải vì chúng là một loại động vật có khả năng sinh sản tuyệt vời, có thể giao phối liên tục và sinh sản nhiều mà quan trọng chính là giá trị dinh dưỡng từ thịt chim rất tốt cho sức khỏe và cải thiện khả năng sinh sản. Trong thịt chim có chứa nhiều chất dinh dưỡng như protein, lipid, các chất khoáng, kali, natri, can-xi, phốt pho, các vitamin nhóm B, và nhiều nguyên tố vi lượng. Trứng chim bồ câu cũng chứa nhiều protein, vitamin và sắt, hàm lượng protein tương tự như thịt bồ câu nhưng tác dụng tráng dương thậm chí còn vượt trội.

#2. Quả hồ đào (hay còn gọi là quả óc chó)


5 loại thực phẩm chữa vô sinh ở nam giới

Loại quả này gần đây được nghiên cứu phát hiện có rất nhiều lợi ích đối với sức khỏe và hỗ trợ điều trị bệnh. Nhờ công dụng tuyệt vời giúp bổ thận tráng dương ở nam giới hiệu quả, quả óc chó được sử dụng để chế thành thuốc có thể thay thế viagra. Bên cạnh đó nó cũng giúp cải thiện khả năng sinh sản ở nam giới.

#3. Rau hẹ


5 loại thực phẩm chữa vô sinh ở nam giới

Theo kinh nghiệm dân gian thường dùng rau hẹ, hạt hẹ để chữa trị các bệnh suy giảm tình dục ảnh hưởng tới khả năng sinh sản. Trong đó, hạt hẹ có có tác dụng cố tinh, trợ dương, bổ thận, dùng làm thuốc cho bệnh nhân bị liệt dương, di tinh, tiểu nhiều lần… Nam giới có thể dùng hạt hẹ tán thành bột mịn pha với nước ấm để uống chữa liệt dương khá hiệu quả.

Ngoài ra, để cải thiện chức năng sinh lý và sinh sản, các món ăn từ rau hẹ nên thường xuyên được bổ sung trong bữa ăn hàng ngày rất có ích và cũng tốt cho sức khỏe nói chung.

Có thể bạn cần biết:

#4. Trứng gà


5 loại thực phẩm chữa vô sinh ở nam giới

Ăn trứng gà để cải thiện sinh lý và hỗ trợ sinh sản là kinh nghiệm áp dụng ở nhiều nơi trên thế giới. Người Arab có truyền thống ăn món “trứng gà rang hành” nhiều ngày trước đêm tân hôn bởi họ tin rằng điều đó sẽ khiến đêm tân hôn trở nên mỹ mãn. Còn các bác sĩ Ấn Độ kiến nghị rằng các đôi vợ chồng trước khi quan hệ nên ăn món cháo được nấu từ trứng gà, sữa bò và mật ong. Người Trung Quốc cũng có tập tục ăn trứng gà chiên trong ngày đại hỷ.

#5. Cá


5 loại thực phẩm chữa vô sinh ở nam giới

Cá là thực phẩm không thể thiếu trong thực đơn ăn uống, chứa nhiều dưỡng chất cần thiết và quan trọng cho cơ thể. Không những thế, cá được biết tới là thực phẩm lý tưởng bổ dưỡng tăng cường tính dục. Nhiều nghiên cứu đã cho thấy cá chứa nhiều phốt pho và kẽm, hai chất rất cần cho khả năng sinh dục của cả nam lẫn nữ. Trong đó, thành phần kẽm trong cơ thể rất quan trọng có ảnh hưởng trực tiếp tới khả năng sinh lý và sinh sản ở nam giới. Các chuyên gia khuyên nam giới nên bổ sung đủ lượng kẽm cho cơ thể để phòng chống và ngăn ngừa các vấn đề về khả năng sinh lý và sức khỏe sinh sản.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét