Chữa tinh trùng yếu ở đâu tốt nhất để nhanh có con ?

Chào mọi người,

Vợ chồng em cưới nhau đã hơn 2 năm, mong mãi mà chưa có tin vui nên mới đây quyết định đi khám. Em có đến bệnh viện Từ Dũ khám trước và khám phụ khoa, kiểm tra tử cung, buồng trứng, nội tiết đủ cả và may mắn là không sao. Bác sĩ có yêu cầu khám cả chồng để biết nguyên nhân nên em đã khuyên anh xã đi. 

Chữa tinh trùng yếu ở đâu tốt nhất để nhanh có con ?


Sau khi xét nghiệm tinh dịch đồ thì kết quả là 57 % tinh trùng không di động, 5 % đi động nhanh, 25% tinh trùng di động chậm và số còn lại là không thể tiến tới. Bác sĩ kết luận đó là chồng em bị tinh trùng yếu và cần phải điều trị hiệu quả nếu muốn có em bé. Nghe tin cả 2 vợ chồng cũng hoang mang lắm, không biết phải làm gì luôn. Bác sĩ có tư vấn cách điều trị là dùng thuốc để tăng số lượng tinh trùng và chất lượng hoặc tiến hành thụ tinh nhân tạo bằng cách lọc rửa tinh trùng rồi bơm vào tử cung. Hiện vợ chồng em đang khá hoang mang không biết nên lựa chọn điều trị thế nào thì hiệu quả. Bệnh viện Từ Dũ thì chuyên về thai sản và các bệnh có liên quan rồi nên em cũng yên tâm. Tuy nhiên hiện nay cũng có rất nhiều nơi có thể chữa vô sinh hiếm muộn hay thực hiện các phương pháp nhanh gọn, hiệu quả. Không biết khi thực hiện tại bệnh viện thì quá trình có khó khăn gì không. Em ngại nhất là khoản chờ đợi hay các thứ rườm rà nhưng giờ như này chắc phải chịu. Có điều nếu có chỗ tốt nhất thì sẽ okie hơn. 

Vậy qua đây nếu có chị em nào có kinh nghiệm hoặc biết về địa chỉ chữa tinh trùng yếu nào tốt thì chỉ giùm em với nhé. Cả bệnh viện hoặc các phòng khám đông tây y nào tốt, miễn là chữa trị tốt ạ. Mong mọi người nhiệt tình giúp đỡ giùm vợ chồng em. Em xin chân thành cảm ơn!

Nguyễn Ngọc Trâm - CMT8 - TP.HCM.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét