Thuốc chữa vô sinh hiếm muộn của bà Út ở Hải Dương

Chào mọi người,

Lần đầu tiên em tham gia diễn đàn chia sẻ về bệnh vô sinh hiếm muộn và mong muốn chia sẻ cũng như học hỏi kinh nghiệm của mọi người để mong có em bé. Em năm nay 27 tuổi, chồng em 30 tuổi, chúng em cưới nhau từ năm 2014 cho đến nay vẫn chưa có tin vui. Em cũng có thai 1 lần sau khi cưới khoảng 3 tháng nhưng chẳng may không giữ được. :(. Hiện tại cả 2 vợ chồng và ông bà nội ngoại 2 bên cũng đều đang mong có con, cháu nên em khá sốt ruột.

Thuốc chữa vô sinh hiếm muộn của bà Út ở Hải Dương


Trong khoảng thời gian từ đó tới nay cũng đã được 2 năm, em đã đi khám nhiều nơi từ bệnh viện tỉnh, bệnh viện phụ sản trung ương đều không thấy có dấu hiệu gì bất thường về khả năng sinh sản. Cả chồng em cũng đã xét nghiệm tinh dịch đồ rồi và kết quả đều tốt. Bác sĩ cho biết chỉ cần duy trì ăn uống, sinh hoạt hợp lý rồi sẽ sớm có tin vui nhưng mãi em vẫn chưa thấy gì. Thậm chí nghe ai chỉ đâu, thầy thuốc nào chữa vô sinh hiếm muộn em cũng đều đến bốc thuốc uống nhưng chưa có kết quả.

Vừa nãy em có đọc được trên mạng bài viết thông tin về bà Út chữa bệnh vô sinh hiếm muốn ở Kim Thành - Hải Dương với bài thuốc gia truyền 4 đời đã giúp cho nhiều người sau khi uống đã có con. Có cả hình bà Út, những người đã may mắn thành công sau khi uống thuốc của bà và sinh em bé rồi nên em cũng hy vọng. Không biết thông tin này có xác thực không và thực sự và Út có chữa được vô sinh hiếm muộn được không. Thông qua đây em chia sẻ để nếu có chị em nào biết và đã từng đến đây khám chữa thì chỉ giùm em với. Nếu quả thực bà Út có thể chữa được thì em sẽ tìm đến ngay. Mong mọi người giúp đỡ chia sẻ giùm em. Em cảm ơn nhiều!

Độc giả: Nguyễn Thanh Hương - Bắc Ninh.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét