Top 5 địa chỉ khám chữa vô sinh hiếm muộn tại TPHCM tốt và uy tín

Các vấn đề về vô sinh, hiếm muộn khiến cho nam giới trở nên tự ti, cảm thấy mất đi bản lĩnh đàn ông. Thăm khám và chữa vô sinh hiếm muộn trở thành trăn trở của nhiều cặp vợ chồng không may gặp phải tình trạng này. Dưới đây là top 5 địa chỉ khám chữa vô sinh hiếm muộn tại TPHCM mà bạn cần biết để có thể tiến hành thăm khám khi cần thiết.

Top 5 địa chỉ khám chữa vô sinh hiếm muộn tại TPHCM

1.Bệnh viện Từ Dũ

Bệnh viện Từ Dũ là một trong những cơ sở khám chữa bệnh nam khoa, hiếm muộn có kinh nghiệm ở TPHCM. Tại đây có đội ngũ 200 y, bác sĩ chuyên khoa hỗ trợ điều trị vô sinh hiếm muộn được bệnh nhân đánh giá cao. Bệnh viện Từ Dũ cũng là nơi đầu tiên tại nước ta thực hiện thụ tinh trong ống nghiệm thành công. Tại đây cũng có các kĩ thuật đông lạnh phôi tiên tiến đầu tiên tại nước ta.
  • Địa chỉ: 284 Cống Quỳnh, Quận 1, Hồ Chí Minh.

2.Bệnh viện Bình Dân

Bệnh viện Bình Dân TPHCM là một trong những bệnh viện có Khoa Nam học và hiếm muộn chuyên tiếp nhận và điều trị các vấn đề về sinh lý nam, tư vấn sức khỏe sinh sản và điều trị hiếm muộn. Bác sĩ có thể chỉ định xét nghiệm tinh dịch đồ để xác định nguyên nhân gây hiếm muộn, vô sinh. Tùy theo tình trạng từng bệnh nhân, các bác sĩ có thể lập ra một phác đồ điều trị hoặc tiến hành thụ tinh ống nghiệm.
  • Địa chỉ bệnh viện số 371 Điện Biên Phủ, Phường 4, Quận 3, Hồ Chí Minh.

3.Bệnh viện Phụ sản Quốc tế Sài Gòn

Bệnh viện phụ sản Quốc tế Sài Gòn là một trong những địa chỉ khám chữa các bệnh vô sinh, hiếm muộn với các kỹ thuật tiên tiến. Ngoài ra bệnh nhân còn được tư vấn chi tiết, cụ thể về việc thực hiện một lối sống, sinh hoạt lành mạnh. Qua đó, đảm bảo tốt nhất sức khỏe sinh sản cho bạn.
  • Địa chỉ: 63 Bùi Thị Xuân, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh.

4.Đơn vị Nam học - Bệnh viện ĐH Y Dược TPHCM

Đây là một trong những địa chỉ khám chữa vô sinh hiếm muộn ở nam giới. Bệnh viện cũng tiếp nhận điều trị một số rối loạn về sức khỏe sinh sản ở nam giới như rối loạn cương dương, rối loạn xuất tinh, tình trạng tắt dục nam, các bệnh lý do rối loạn thăng bằng nội tiết tố sinh sản, các bệnh truyền nhiễm qua bộ phận sinh dục, phẫu thuật tạo hình cơ quan sinh dục,…

  • Địa chỉ: 215 Hồng Bàng, phường 11, Quận 5, Hồ Chí Minh.
  • Điện thoại: 028 3855 4269.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo thêm khi bị rối loạn cương dương.

5.Bệnh viện Hùng Vương

Bệnh viện Hùng Vương là một trong những trung tâm điều trị các bệnh hiếm muộn được nhiều cặp vợ chồng tín nhiệm cao trong vòng 10 năm qua. Tại bệnh viện Hùng Vương cũng là một trong những trung tâm đầu tiên của thành phố được cho phép thực hiện kỹ thuật hỗ trợ sinh sản cho bệnh nhân. Bệnh viện cũng có đội ngũ bác sĩ chuyên môn giỏi, vững kỹ thuật. Chi phí điều trị phù hợp với đại đa số bệnh nhân, do đó được nhiều bệnh nhân đánh giá cao.

  • Địa chỉ: 128 Hồng Bàng, phường 12, Quận 5, Hồ Chí Minh.
  • Điện thoại: 028 3864 2750.


Trên đây là top 5 địa chỉ khám chữa các bệnh vô sinh hiếm muộn uy tín tại TPHCM được nhiều bệnh nhân tin tưởng và lựa chọn. Hi vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn có những lựa chọn phù hợp nhất trong điều trị bệnh. Chúc bạn có nhiều sức khỏe.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét